Tìm kiếm
    
Tập huấn sử dụng Phần mềm một cửa điện tử phiên bản nâng cấp lõi thủ tục hành chính và liên thông
Người đăng tin: Vung Ngày đăng tin: 01/10/2018 Lượt xem: 26

Để tiếp tục nâng cao các tính năng cho hệ thống phần mềm một cửa điện tử nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác giải quyết thủ tục hành chính và đẩy mạnh công tác cải cách hành chính của thành phố Đà Nẵng, Sở Nội vụ đã phối hợp với Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tiến hành xây dựng phiên bản nâng cấp lõi thủ tục hành chính và liên thông cho hệ thống phần mềm một cửa điện tử.

Nhằm phổ biến các điểm mới của hệ thống nâng cấp phần mềm một cửa đến các cán bộ công chức làm công tác xử lý thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp, ngày 26/9/2018, Sở Nội vụ đã tổ chức Buổi tập huấn sử dụng phần mềm một cửa điện tử phiên bản nâng cấp lõi thủ tục hành chính và liên thông.

Đến dự Buổi tập huấn có Ông Nguyễn Văn Chiến – Phó Giám đốc Sở Nội vụ và đông đảo các cán bộ công chức làm công tác xử lý thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp tại các cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Phát biểu khai mạc Buổi tập huấn, Ông Nguyễn Văn Chiến đã nêu lên tầm quan trọng của Phần mềm một cửa điện tử trong việc xử lý thủ tục hành chính trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Tại Buổi tập huấn, các báo cáo viên của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đã nêu ra những điểm mới cần lưu ý trong phiên bản nâng cấp lần này, các thay đổi trên giao diện cũng như trong cách thức đăng nhập vào hệ thống, tiếp nhận hồ sơ, chuyển xử lý hồ sơ, tìm kiếm hồ sơ, chuyển hồ sơ mới tiếp nhận sang bộ phận xử lý. Cách thức xử lý trong các trường hợp hồ sơ không xử lý được và hồ sơ yêu cầu bổ sung.

Sau phần giới thiệu tổng quan về lý thuyết, các cán bộ công chức tham dự buổi tập huấn được hướng dẫn thực hành trên máy tính các bước xử lý các bộ thủ tục hành chính mẫu để có thể nắm vững các thao tác xử lý cụ thể. Các cán bộ tham gia được hướng dẫn từng bước để có thể xử lý và kết thúc một hồ sơ một cửa.

Kết thúc Buổi tập huấn, các cán bộ công chức tham dự đã nắm được những điểm mới của phần mềm này và giải đáp được các thắc mắc liên quan đến các hồ sơ cụ thể đặc thù của của đơn vị mình, qua đó giúp việc xử lý hồ sơ trên hệ thống đúng quy trình và nhanh chóng.

Đặng Quang Hùng - Chuyên viên Phòng Quản lý doanh nghiệp Ban Quản lý

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 4 3 9 4 0 1
Hôm nay: 4.182
Hôm qua: 6.617
Tuần này: 0
Tháng này: 101.770
Tổng cộng: 2.439.401

ĐIỆN THOẠI

(0236) 3 830 017

Fax: (0236) 3 830 015

ĐỊA CHỈ

Tầng 30, Trung tâm hành chính -

Số 24 Trần Phú, TP Đà Nẵng

THƯ ĐIỆN TỬ

diepza@danang.gov.vn

Bản quyền thuộc Ban quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp.

Chịu trách nhiệm nội dung: Phó Trưởng ban Lê Hoàng Đức - Trưởng Ban Biên tập

Địa chỉ: Tầng 30, Trung tâm hành chính TP.Đà Nẵng

Email: diepza@danang.gov.vn

Điện thoại: (0236) 3.830.017 Fax: (0236) 3.830.015