Tìm kiếm
    
Hội thi lập hồ sơ công việc cấp cơ sở năm 2018 diễn ra sôi động
Người đăng tin: Vung Ngày đăng tin: 17/09/2018 Lượt xem: 98

Ngày 22/8/2018, Hội thi lập hồ sơ công việc cấp cơ sở năm 2018 đã diễn ra tại trụ sở Ban Quản lý các Khu công nghiệp và chế xuất Đà Nẵng (Ban Quản lý), với 18 thí sinh là cán bộ, công chức các phòng chuyên môn nghiệp vụ Ban Quản lý, gồm 06 Đội.

Đây là hoạt động lần đầu tiên được Ban Quản lý tổ chức, với mục đích triển khai Chỉ thị số 35/CT-TTg ngày 07/9/2017 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ cơ quan, lưu trữ lịch sử, hướng đến Hội thi văn thư, lưu trữ cấp thành phố, nhằm hoàn thiện và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức trong công tác lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ vào lưu trữ cơ quan theo đúng quy định.

 Hội thi trải qua hai phần thi là kiến thức chung và phần thi thực hành: Trong phần thi kiến thức chung, tất cả thí sinh tham gia theo Đội, thể hiện phần thi bằng cách chọn phương án trả lời câu hỏi trắc nghiệm, các Đội đã thể hiện sự hiểu biết của mình về các quy định trong công tác văn thư, lưu trữ hiện hành. Tiếp đến là phần thi thực hành, các Đội tham gia với hình thức cung cấp cho Ban tổ chức hồ sơ được lựa chọn ngẫu nghiên thuộc lĩnh vực công tác của mỗi Đội, tiếp đến thí sinh các Đội thể hiện kỹ năng, kỹ thuật trong công tác lập hồ sơ công việc đảm bảo quy trình, nội dung yêu cầu.

Để đánh giá công tâm, khách quan kết quả thi của các Đội, bà Đỗ Thị Nguyệt Minh - Chi Cục trưởng Chi cục Văn thư lưu trữ thành phố làm Trưởng Ban Giám khảo Hội thi. Theo Bà Minh, đánh giá cao hoạt động tổ chức Hội thi của Ban Quản lý, các thí sinh dự thi hiểu biết về công tác văn thư, lưu trữ; Bên cạnh đó, Bà cũng có nhận xét về nội dung hồ sơ tài liệu của Ban Quản lý thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và mức độ phức tạp trong từng hồ sơ, nên phần thi lập hồ sơ công việc của thí sinh các Đội có phần ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi. Qua Hội thi, mong rằng cán bộ, công chức Ban Quản lý rút kinh nghiệm, điều chỉnh các lỗi để thực hiện công tác văn thư, lưu trữ hồ sơ công việc hằng ngày được tốt hơn.

Ảnh 1: Ban Tổ chức và Ban Giám khảo Hội thi

Ảnh 2: Các thành viên tham gia phần thi thực hành

Ảnh 3: các thành viên tham gia phần thi lý thuyết

Ảnh 4: đội đạt giải nhất và nhì hội thi

Kết quả chung cuộc, Giải nhất Hội thi trao cho Đội 2 (Phòng Quản lý đầu tư), Giải nhì Hội thi trao cho Đội 3 (Phòng Quản lý quy hoạch và xây dựng), 02 Giải ba (Văn phòng - Kế hoạch tổng hợp và Phòng Quản lý lao động); 02 giải khuyến khích (Phòng Quản lý tài nguyên và môi trường và Phòng Quản lý doanh nghiệp).

Hội thi lập hồ sơ công việc cấp cơ sở tại Ban Quản lý đã diễn ra thành công tốt đẹp, có ý nghĩa thiết thực và góp phần tạo thêm niềm phấn khởi, động viên cán bộ, công chức trong cơ quan. Hy vọng trong thời gian đến, tập thể Ban Quản lý sẽ nổ lực hơn nữa để thực hiện tốt công tác văn thư, lưu trữ của mình./.

Âu Nguyễn Xuân Viên - Văn thư Ban Quản lý các Khu công nghiệp và chế xuất Đà Nẵng

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 2 4 4 2 9 1
Hôm nay: 399
Hôm qua: 4.973
Tuần này: 14.752
Tháng này: 80.369
Tổng cộng: 2.244.291

ĐIỆN THOẠI

(0236) 3 830 017

Fax: (0236) 3 830 015

ĐỊA CHỈ

Tầng 30, Trung tâm hành chính -

Số 24 Trần Phú, TP Đà Nẵng

THƯ ĐIỆN TỬ

diepza@danang.gov.vn

Bản quyền thuộc Ban quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp.

Chịu trách nhiệm nội dung: Phó Trưởng ban Lê Hoàng Đức - Trưởng Ban Biên tập

Địa chỉ: Tầng 30, Trung tâm hành chính TP.Đà Nẵng

Email: diepza@danang.gov.vn

Điện thoại: (0236) 3.830.017 Fax: (0236) 3.830.015