Tìm kiếm
    
Công đoàn Ban Quản lý tổ chức thăm quan tại biển đảo Lý Sơn
Người đăng tin: Minh Ngày đăng tin: 06/08/2018 Lượt xem: 85

Trong hai ngày 28-29/7/2018, Công đoàn Ban Quản lý các Khu công nghiệp và chế xuất Đà Nẵng đã tổ chức chuyến thăm quan cho đoàn viên công đoàn và người thân tại đảo Lý Sơn. Đây là một trong những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Công đoàn đối với đời sống đoàn viên và người thân.

(Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Hoàng Sa)

        Tại đảo Lý Sơn, đoàn đã tham quan và ghi lại những hình ảnh đẹp ở Bảo tàng trưng bày Hải đội Hoàng Sa Kiêm Bắc Hải, tìm hiểu các hiện vật thể hiện chủ quyền biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa; Đỉnh Thới Lới, Chùa Hang, Cổng Tò Vò, đảo bé… và được thưởng thức những món đặc sản của biển đảo Lý Sơn. Tại bãi biển, các anh chị em đã được tham gia giao lưu Gala Dinner buổi tối, vừa vui chơi vừa tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành của biển. Những tiếng reo hò, cổ vũ, những tiếng cười giòn tan, những lời ca tiếng hát và điệu nhảy rộn ràng đã kéo mọi người thêm gần nhau hơn.

        Chuyến đi diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia; đặc biệt là về phong cảnh và cuộc sống chân chất, hiền lành của người dân nơi biển đảo. Chuyến đi thực sự có ý nghĩa to lớn trong công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên về tầm quan trọng, vị trí chiến lược của thềm lục địa và biển đảo nước ta cũng như tình yêu quê hương Tổ quốc qua từng thế hệ của gia đình Việt Nam.

(Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại cột cờ Tổ quốc trên đỉnh Thới Lới)

        Chuyến đi cũng thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Ban Quản lý tới đời sống tinh thần của đoàn viên; công tác tổ chức được Ban chấp hành thực hiện chu đáo theo đúng phương châm vui chơi, đoàn kết, tiết kiệm và an toàn. Qua đó góp phần tạo tinh thần đoàn kết, vui tươi, cởi mở, cổ vũ, khích lệ cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn hăng say công tác, góp phần hoàn thành xuất xắc các nhiệm vụ chuyên môn được giao./.

Văn Minh - Công đoàn Ban Quản lý

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 4 3 9 2 3 1
Hôm nay: 4.012
Hôm qua: 6.617
Tuần này: 0
Tháng này: 101.600
Tổng cộng: 2.439.231

ĐIỆN THOẠI

(0236) 3 830 017

Fax: (0236) 3 830 015

ĐỊA CHỈ

Tầng 30, Trung tâm hành chính -

Số 24 Trần Phú, TP Đà Nẵng

THƯ ĐIỆN TỬ

diepza@danang.gov.vn

Bản quyền thuộc Ban quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp.

Chịu trách nhiệm nội dung: Phó Trưởng ban Lê Hoàng Đức - Trưởng Ban Biên tập

Địa chỉ: Tầng 30, Trung tâm hành chính TP.Đà Nẵng

Email: diepza@danang.gov.vn

Điện thoại: (0236) 3.830.017 Fax: (0236) 3.830.015