Tìm kiếm
    
Sàn giao dịch thương mại điện tử Thành phố Đà Nẵng
Người đăng tin: Vung Ngày đăng tin: 31/07/2018 Lượt xem: 22

Sàn giao dịch Thương mại điện tử thành phố Đà Nẵng (Danangtrade) do Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng là đơn vị chủ quản và phát triển với tên miền Sàn giao dịch: http://www.danangtrade.gov.vn có các lĩnh vực hoạt động:

- Mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép;

- Việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website thương mại điện tử còn phải chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.

(Thành viên không được phép đăng tin mua bán các hàng hóa, cung ứng dịch vụ vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật. Trường hợp vi phạm, Ban quản lý Sàn sẽ có những hình thức ngăn chặn cụ thể được nêu trong Bản quy chế này).

Danangtrade hoạt động hướng đến 03 mục tiêu như sau:

1. Kết nối doanh nghiệp

Danangtrade là giải pháp kết nối các doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng và kết nối doanh nghiệp của thành phố với doanh nghiệp Việt Nam và khu vực trên nền tảng internet.

Mục tiêu trọng tâm của Kết nối là nhằm giải quyết nhu cầu “đầu vào” đang rất lớn & bức thiết hiện nay của các doanh nghiệp tại Đà Nẵng, cho các nhu cầu như:

- Nguồn nguyên vật liệu, máy móc, công nghệ,

- Tài chính, tư vấn pháp lý, quản trị doanh nghiệp

- Đào tạo, cung cấp nhân lực chất lượng cao,

- Tư vấn, đào tạo và cung cấp các giải pháp thương mại điện tử

- Hành chính, logistic và các dịch vụ hậu cần khác

DanangTrade là Sàn thương mại điện tử vận hành theo giải pháp O2O (Online to Offline và Offline to Online). Tương tác, liên kết chặt chẽ và qua lại giữa mô hình kinh doanh truyền thông (Offline) và các giải pháp Online (Online) nhằm phát huy tối đa lợi ích, lợi thế của Doanh nghiệp khi tham gia DanangTrade

2. Kênh quảng bá, tiếp thị, bán hàng

DanangTrade đồng thời là kênh kênh quảng bá, tiếp thị sản phẩm / bán hàng.. trên môi trường Online của các doanh nghiệp khi tham gia Sàn.

3. Khẳng định vai trò, mong muốn của chính quyền thành phố Đà Nẵng trong việc đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp địa phương

Thông qua vai trò chủ quản DanangTrade, Sở Công thương Đà Nẵng mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp địa phương trong thời đại công nghiệp 4.0. Đồng thời, DanangTrade cũng là kênh kết nối giữa Sở Công thương Đà Nẵng và cộng đồng doanh nghiệp thành phố trong việc triển khai các chương trình hỗ trợ, truyền thông các quy định, chính sách nhà nước liên quan ngành công thương

Các doanh nghiệp có thể tham gia sàn theo các hình thức:

- Đưa sản phẩm / dịch vụ lên Danh mục hàng hóa trên trang chủ của Sàn ( Người truy cập dễ dàng tìm kiếm sản phẩm / dịch vụ theo nhu cầu với lĩnh vực, hàng hóa được thể hiện trên Sàn, khi kích vào sản phẩm/dịch vụ cụ thể sẽ hiển thị thông tin chi tiết hàng hóa, thông tin nhà cung cấp và dễ dàng tương tác qua email đến nhà cung cấp thông qua mục “Liên hệ nhà cung cấp” ).

- Thông tin cụ thể về nhà cung cấp, địa chỉ website, hình ảnh … sẽ được đưa lên trang Doanh Nghiệp, người truy cập dễ dàng tìm kiếm nhà cung cấp thông qua các công cụ tìm kiếm nâng cao.

- Kết nối nhu cầu: website doanh nghiệp tham gia Sàn sẽ được hỗ trợ chức năng “ Gửi nhu cầu kết nối”, DN gửi nhu cầu cần mua, cần bán hoặc nhu cầu khác để nhận được sự “kết nối” phù hợp. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Sàn giao dịch thương mại điện tử thành phố Đà Nẵng, các doanh nghiệp có thể liên hệ Đơn vị chủ quản Sở Công thương thành phố Đà Nẵng, địa chỉ: Tầng 19, Trung Tâm Hành Chính Đà Nẵng, 24 Trần Phú, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam, điện thoại: (0236) 3 895 300, fax: (0236) 3 889 540, email: sct@danang.gov.vn.

Đặng Quang Hùng - Chuyên viên Phòng Quản lý doanh nghiệp Ban Quản lý

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 2 4 4 3 1 9
Hôm nay: 427
Hôm qua: 4.973
Tuần này: 14.780
Tháng này: 80.397
Tổng cộng: 2.244.319

ĐIỆN THOẠI

(0236) 3 830 017

Fax: (0236) 3 830 015

ĐỊA CHỈ

Tầng 30, Trung tâm hành chính -

Số 24 Trần Phú, TP Đà Nẵng

THƯ ĐIỆN TỬ

diepza@danang.gov.vn

Bản quyền thuộc Ban quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp.

Chịu trách nhiệm nội dung: Phó Trưởng ban Lê Hoàng Đức - Trưởng Ban Biên tập

Địa chỉ: Tầng 30, Trung tâm hành chính TP.Đà Nẵng

Email: diepza@danang.gov.vn

Điện thoại: (0236) 3.830.017 Fax: (0236) 3.830.015