Sở, ban, ngành ký kết giao ước thi Đua
Author: Test Test Updated: 25/03/2013 Views: 1328

Ngày 22-3, Khối thi Đua sở, ban, ngành Đã tổ chức ký kết giao ước thi Đua năm 2013 giữa 27 sở, ban, ngành của thành phố. Đồng chí Võ Duy Khương, ờ¦y viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đến dự và chứng kiến.

Các Đơn vị ký kết giao ước thi Đua thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Đơn vị, Đồng thời tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm: Thực hiện tốt 3 nhiệm vụ trọng tâm mà UBND thành phố Đã giao cho mỗi Đơn vị; Đẩy mạnh cải cách hành chính và phong trào "Dân vận khéo"; tham gia thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới; xây dựng cơ quan văn hóa; tiếp tục thực hiện việc "Học tập và làm theo tấm gương Đạo Đức Hồ Chí Minh" gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI); củng cố, nâng cao chất lượng phong trào thi Đua, phát Động phong trào thi Đua lập thành tích kỷ niệm 65 Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi Đua ái quốc (11-6).

Phát biểu chỉ Đạo tại lễ ký kết giao ước thi Đua, Đồng chí Võ Duy Khương yêu cầu các cơ quan, Đơn vị tổ chức phong trào thi Đua phải thực chất, giảm bớt hình thức. Phải làm cho phong trào thi Đua ngấm vào việc làm mỗi ngày của cán bộ, công chức, viên chức. Bầu chọn thi Đua Để khen thưởng nên tập trung ưu tiên cho cán bộ, công chức, viên chức là những người trực tiếp làm nhiệm vụ, giảm bầu thi Đua cho lãnh Đạo.

Đồng chí Võ Duy Khương tặng cờ Đơn vị thi Đua xuất sắc năm 2012 cho 11 Đơn vị

Tại lễ ký kết, Hội Đồng thi Đua Khối Đã công bố các quyết Định của Chủ tịch UBND thành phố tặng cờ Đơn vị thi Đua xuất sắc năm 2012 cho 11 Đơn vị (Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giao thông vận tải, Sở Công Thương, Sở Nội vụ, Sở Ngoại vụ, BQL các Khu công nghiệp và chế xuất Đà Nẵng, Liên minh HTX Đà Nẵng, Công an thành phố, Bộ Đội biên phòng thành phố) trong Đó Sở Giao thông Vận tải là Đơn vị dẫn Đầu; tặng bằng khen cho 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi Đua./.

(Báo Đà Nẵng)

Category:

Today: 26
Yesterday: 3.870
This week: 3.896
This month: 30.023
Total: 632.408

ĐIỆN THOẠI

Fax: (0236) 3 830 015

ĐỊA CHỈ

Tầng 30, Trung tâm hành chính -

Số 24 Trần Phú, TP Đà Nẵng

THƯ ĐIỆN TỬ

diepza@danang.gov.vn

Bản quyền thuộc Ban quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp.

Chịu trách nhiệm nội dung: Phó Trưởng ban Lê Hoàng Đức - Trưởng Ban Biên tập

Địa chỉ: Tầng 30, Trung tâm hành chính TP.Đà Nẵng